Xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo mức độ yêu thích hoa

Cung hoàng đạo là khái niệm được tạo thành dựa trên vị trí của các chòm sao trên bầu trời. Bên cạnh tính cách hay sở thích thì cung hoàng đạo còn thể hiện mức độ yêu thích của bạn dành cho các loại hoa. Trong bài viết hôm nay, hoahandmade.vn sẽ tiết lộ xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo mức độ yêu thích hoa để bạn có thể biết được vị trí của mình nằm ở đâu.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo mức độ yêu thích hoa
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo mức độ yêu thích hoa

Bạn đang muốn biết được mức độ lãng mạn của mình thông qua thứ hạng yêu thích các loại hoa dựa trên cung hoàng đạo? Hãy tham khảo ngay các gợi ý xếp hạng sau đây:

1. Song Ngư 

Song Ngư là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3 và có biểu tượng là hai chú cá bơi ngược chiều. Những người thuộc cung Song Ngư có tính cách tinh tế, nhạy cảm nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Do đó, Song Ngư chính là cung hoàng đạo được xếp thứ nhất về mức độ yêu thích hoa.

Song Ngư là cung hoàng đạo có mức độ yêu thích hoa đứng đầu

Song Ngư là cung hoàng đạo có mức độ yêu thích hoa đứng đầu

2. Thiên Yết 

Những người có cung hoàng đạo Thiên Yết sẽ sinh từ ngày 23/20 đến 22/11 và biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình ảnh một con Bò Cạp dám đương đầu với mọi thử thách. Thật bất ngờ khi một cung hoàng đạo có tính cách nghiêm túc và tự lập như Thiên Yết lại có mức độ yêu hoa đứng thứ hai trên bảng xếp hạng. 

Những chàng trai Thiên Yết cũng thường dùng những bó hoa lãng mạn để chinh phục trái tim nửa kia. Họ sẽ lựa chọn các bó hoa độc đáo và sáng tạo như Bó Hoa Tulip Handmade Dịu Dàng được bán với giá ưu đãi tại hoahandmade.vn.

Song Tử sẽ dùng những bó hoa lãng mạn để tặng nửa kia
Song Tử sẽ dùng những bó hoa lãng mạn để tặng nửa kia

3. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 23/9 đến 23/10 và biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình ảnh cán cân tượng trưng cho sự công bằng và hoà hợp. Bên cạnh đó, cung Thiên Bình sẽ luôn muốn dành tặng cho nửa kia của mình những bó hoa rực rỡ thay lời muốn nói. Do đó, mức độ yêu hoa của cung hoàng đạo này cũng được đánh giá cao.

Thiên Bình sẽ dành tặng cho người yêu những bó hoa rực rỡ
Thiên Bình sẽ dành tặng cho người yêu những bó hoa rực rỡ

4. Kim Ngưu

Nếu bạn là những người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5 thì bạn có cung hoàng đạo là Kim Ngưu. Đồng thời, mức độ yêu thích hoa của bạn cũng khá cao đấy. Ký hiệu thường thấy của cung hoàng đạo này là chiếc đầu bò với cặp sừng cong vút. Tính cách của Kim Ngưu cũng vô cùng cởi mở, hoà đồng và yêu nghệ thuật. Chính vì vậy mà cung hoàng đạo này chiếm đến vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng yêu thích hoa vì suy cho cùng hoa cũng chính là đề tài mang đậm tính nghệ thuật.


Kim Ngưu là cung hoàng đạo yêu thích nghệ thuật

5. Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 21/6 đến 22/7 và biểu tượng của cung hoàng đạo này là một con cua cứng cáp. Những người thuộc cung Cự Giải tuy có tính khí nóng nảy, thất thường nhưng mức độ yêu thích hoa của họ là không thể nghi ngờ. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có quyết tâm chinh phục vô cùng lớn nên khi thích một người nào đó thì họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Cự Giải sẽ dùng hoa để theo đuổi người yêu đến cùng
Cự Giải sẽ dùng hoa để theo đuổi người yêu đến cùng

6. Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử với tính cách mạnh mẽ, thông minh và tâm hồn lãng mạn nên sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của đối tượng mà mình đang để ý đến. Một bó hoa rực rỡ, một lời thổ lộ ngọt ngào cũng chính là vũ khí bí mật của cung hoàng đạo này khiến đối phương đổ gục.

Mức độ yêu hoa của Sư Tử cũng khá ấn tượng
Mức độ yêu hoa của Sư Tử cũng khá ấn tượng

7. Song Tử

Những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6 sẽ có cung hoàng đạo là Song Tử và biểu tượng của nó là hai anh em song sinh Castor và Pollux. Về tính cách, Song Tử mạnh mẽ, giàu cảm xúc nhưng cũng vô cùng lý trí. Do đó, cung hoàng đạo này sẽ có mức độ yêu hoa đứng ở vị trí trung bình trên bảng xếp hạng.

Song Tử có mức độ yêu hoa trung bình trong bảng xếp hạng
Song Tử có mức độ yêu hoa trung bình trong bảng xếp hạng

8. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và ngày sinh của nó nằm trong khoảng 21/3 đến 19/4. Những chàng trai thuộc cung Bạch Dương sẽ không làm bạn thất vọng khi hẹn hò vì họ có tính cách lãng mạn và ân cần. Tuy nhiên họ sẽ trực tiếp tấn công bạn bằng những lời nói ngọt ngào chứ không phải bằng những bó hoa rực rỡ. Chính vì vậy mà độ yêu thích hoa của họ sẽ không được đánh giá cao.

9. Ma Kết 

Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo trầm ổn, chín chắn và vô cùng nghiêm túc. Ngoài ra, những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này cũng không mấy lãng mạn nên họ sẽ có mức độ yêu thích hoa khá thấp trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì họ sẽ có trái tim chân thành cùng sự thuỷ chung trong tình yêu.

10. Xử Nữ

Tuy là người chăm chỉ và được đánh giá cao trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống nhưng dường như mức độ yêu thích hoa của họ lại vô cùng khiêm tốn. Mặc dù vậy, Xử Nữ cũng sẽ lãng mạn theo cách của riêng mình và điều đó cũng tạo nên sự thú vị cho đối phương.

Xử Nữ có mức độ yêu hoa khiêm tốn
Xử Nữ có mức độ yêu hoa khiêm tốn

11. Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường vụng về trong những việc cần sự tỉ mỉ, kiên trì như chăm sóc hoa hay cắm hoa, cắt tỉa hoa. Do đó mức độ yêu thích hoa của họ sẽ nằm áp chót bảng xếp hạng. Tuy nhiên những chàng trai và cô gái Bảo Bình tài năng cũng đừng buồn vì sẽ có những trường hợp ngoại lệ.

12. Nhân Mã

Thật bất ngờ khi những cô nàng Nhân Mã mạnh mẽ, những chàng trai Nhân Mã lạc quan lại đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng mức độ yêu thích hoa. Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính chất tương đối nên các bạn Nhân Mã cũng đừng buồn nhé.

Nhân Mã đành ngậm ngùi xếp cuối về mức độ yêu hoa
Nhân Mã đành ngậm ngùi xếp cuối về mức độ yêu hoa

>>> Xem thêm: Gợi Ý Các Món Quà Ghi Điểm Cho Buổi Hẹn Hò Với Nàng Mà Chàng Không Nên Bỏ Qua

Hy vọng xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo mức độ yêu thích hoa mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn biết được mình có phải là một người yêu hoa hay không. Nếu bảng xếp hạng không đúng với sở thích thật của bạn thì mong bạn thông cảm cho hoahandmade.vn vì đôi khi trường hợp ngoại lệ cũng sẽ xảy ra.