Tham khảo một số gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy

Trong số các cung hoàng đạo, Ma Kết gây ấn tượng với người khác nhờ đức tính kiên nhẫn cùng lối tư duy logic sắc bén. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng đâu là loài hoa đại diện cho nét tính cách của chòm sao này? Cùng hoahandmade.vn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy dưới đây nhé!

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy
Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy

1. Cung Ma Kết có nét tính cách như thế nào?

Với vị trí đứng thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thuộc nguyên tố Đất và mang những nét tính cách vô cùng đặc biệt do được sao Thổ chiếu mạng. Theo đó, cung hoàng đạo này gắn liền với biểu tượng hình ảnh dê biển - con dê đuôi cá. Ma Kết nổi bật với nét tính cách mạnh mẽ, không ngại khó khăn, gian khổ , có khả năng thích nghi cao. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng vô cùng chín chắn, trầm tính và thu hút người khác bởi sự thủy chung, chân thành. 

Ma Két là cung hoàng đaoh chín chắn, trầm tính và thu hút người khác

Ma Két là cung hoàng đaoh chín chắn, trầm tính và thu hút người khác

2. Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy

Hoa phi yến

Cung Ma Kết  được đánh giá cao khi sở hữu nét tính cách ổn định, nghiêm túc cùng lối sống kỷ luật, có trách nhiệm với bản thân. Đây cũng là lý do mà chòm sao này được ví như những bông hoa phi yến mạnh mẽ, không bao giờ chịu khuất phục trước sự tác động từ môi trường. Ngoài ra, loài hoa này còn tượng trưng cho khát khao, sự nỗ lực theo đuổi ước mơ để hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống - lý tưởng mà cung Ma Kết luôn theo đuổi. 

Cung Ma Kết được ví như những bông hoa phi yến mạnh mẽ
Cung Ma Kết được ví như những bông hoa phi yến mạnh mẽ

Hoa huệ 

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy thì không thể bỏ qua hoa huệ (Lily). Đây là loài hoa nổi bật với khả năng sinh tồn mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường, bền vững - Những đặc điểm vốn có của cung Ma Kết. Giống như hoa huệ, Ma Kết luôn nỗ lực hết mình để vượt qua giới hạn bản thân và đạt được thành quả mong muốn trong cuộc sống.

Hoa huệ có nhiều nét tương đồng với tính cách của cung Ma Kết
Hoa huệ có nhiều nét tương đồng với tính cách của cung Ma Kết

Hoa cẩm tú cầu

Giống như cẩm tú cầu, Ma Kết là cung hoàng đạo có nét tính cách mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi khó khăn thử thách phía trước để theo đuổi lý tưởng của bản thân. Không chỉ vậy, loài hoa này còn tượng trưng cho sự kiên trì và sự bền bỉ theo thời gian - Lý tưởng mà cung Ma Kết luôn hướng đến trong cuộc sống. 

 Hoa cẩm tú cầy tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ của Ma Kết

Hoa cẩm tú cầy tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ của Ma Kết

Hoa lan 

Trong mọi hoàn cảnh, cung Ma Kết luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi sự điềm tĩnh, quyết đoán và nghiêm túc để vượt qua khó khăn. Giống như hoa lan, những người thuộc cung Ma Kết luôn được đánh giá cao bởi sự tinh tế và quý phái. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo này cũng vô cùng kiên nhẫn trong nỗ lực biến ước mơ và mục tiêu trở thành sự thật.


Hoa lan có nét tương đồng với tính cách của cung Ma Kết 

>>> Xem thêm: Gợi Ý Cách Chọn Hoa Tặng Sinh Nhật Cung Sư Tử Theo Phong Thuỷ Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Hy vọng bài viết gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết theo phong thủy mà hoahandmade.vn đã tổng hợp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác, đừng quên theo dõi chuyên mục Tin tức thường xuyên hơn nhé!

Messenger zalo