Những Ứng Dụng Và Phương Pháp Học Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học tập và ôn luyện tiếng Trung vì ngữ pháp khó hoặc từ vựng quá nhiều thì cũng đừng quá lo lắng. Tham khảo ngay những ứng dụng và phương pháp học tiếng Trung tốt nhất hiện nay mà hoahandmade.vn sẽ mang đến trong bài viết hôm nay. 

Những ứng dụng và phương pháp học tiếng Trung tốt nhất hiện nay
Những ứng dụng và phương pháp học tiếng Trung tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng học tiếng Trung HelloChinese

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung đầu tiên mà người dùng nên cân nhắc. Về cơ bản, đây là ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng một số tính năng nâng cao của HelloChinese, bạn cần phải tốn một khoản phí nhất định. 

HelloChinese là ứng dụng miễn phí cho Android và iOS

HelloChinese là ứng dụng miễn phí cho Android và iOS

HelloChinese sở hữu kho kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ phù hợp cho mọi người từ mới bắt đầu học đến ôn luyện nâng cao. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp các video từ người Trung Quốc bản địa để giúp người dùng nâng cao kỹ năng nghe và phát âm. 

Mặt khác, bạn có thể học tiếng Trung trên HelloChinese kể cả khi thiết bị không có kết nối Internet. Điều này đã đáp ứng dụng nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi của người dùng.

2. Ứng dụng học tiếng Trung Super Chinese

Bên cạnh HelloChinese thì Super Chinese chính là ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người yêu thích tiếp theo. Khi tải ứng dụng này về điện thoại, bạn sẽ có thể sử dụng miễn phí trong 10 phút đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn trải nghiệm ứng dụng lâu dài.

Việc trả thêm phí cho ứng dụng Super Chinese sẽ không bao giờ vô nghĩa vì nó mang đến rất nhiều lợi ích. Ứng dụng không chỉ kiểm tra trình độ của người dùng mà còn đưa ra lộ trình học tập phù hợp để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Trung một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra, Super Chinese còn cho phép người dùng theo dõi lịch sử học tập để lập ra thời gian biểu lý tưởng. Bên cạnh đó khi muốn cải thiện khả năng viết hoặc nghe tiếng Trung thông qua các video về bài học giao tiếp do Super Chinese cung cấp,

Super Chinese là ứng dụng tiếng Trung được nhiều người yêu thích

Super Chinese là ứng dụng tiếng Trung được nhiều người yêu thích

3. Ứng dụng học tiếng Trung LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng học tiếng Trung dành cho những người mới bắt đầu học. Ứng dụng sẽ giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhờ 150 bài học chuyên sâu với hơn 2000 từ vựng phổ biến. Đồng thời, LingoDeer  còn sử dụng các hình ảnh minh hoạ trực quan giúp người dùng ghi nhớ một cách dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến các bài kiểm tra đánh giá năng lực sau mỗi giờ học để người dùng biết được trình độ của mình và tìm ra phương pháp học phù hợp. 

Ứng dụng học tiếng Trung LingoDeer

Ứng dụng học tiếng Trung LingoDeer

4. Ứng dụng học tiếng Trung Mondly

Mondly là ứng dụng học ngoại ngữ hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Trung. Khi học tập và ôn luyện bằng ứng dụng này, trình độ tiếng Trung của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể nhờ công nghệ chatbox tạo ra cuộc hội thoại thực tế, phòng giao tiếp luyện nói thực tế và kho tài liệu khổng lồ. 

Mặt khác, trải nghiệm học tiếng trung của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhờ các trò chơi được tích hợp. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu các ưu điểm vượt trội như công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, theo dõi tiến độ học tập sát sao, giao diện trực quan dễ sử dụng,... Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức mới để nâng cao trình độ. 

Mondly là ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người yêu thích

Mondly là ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người yêu thích

5. Ứng dụng học tiếng Trung Chinese King

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Trung giúp rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua kho kiến thức khổng lồ thì không nên bỏ qua ứng dụng Chinese King. Đây là ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng, từ mới học tiếng Trung đến đối tượng có nhu cầu ôn luyện chuyên sâu. Bên cạnh kho kiến thức rộng lớn, ứng dụng còn tổng hợp các bài kiểm tra trực quan để ôn luyện HSK hay tích hợp công nghệ AI tiên tiến kiểm tra phát âm của người học. 

>>> Xem thêm: Điểm Qua Một Số Ý Nghĩa Của Hoa Trinh Nữ Trong Đời Sống Mà Bạn Nên Biết

Hy vọng với bài viết về những ứng dụng và phương pháp học tiếng Trung được nhiều người yêu thích mà hoahandmade.vn vừa mang đến trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra được ứng dụng học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu của mình.

Messenger zalo