Những món đồ handmade trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng mà bạn nên biết

Một góc bàn làm việc được trang trí bằng các món đồ handmade độc đáo, sinh động và sáng tạo sẽ giúp cho bạn có thêm cảm hứng làm việc và nâng cao hiệu quả công việc. Trong bài viết hôm nay, hoahandmade.vn sẽ cùng bạn khám phá những món đồ handmade trang trí bàn làm việc đang được ưa chuộng.

Những món đồ handmade trang trí bàn làm việc 
Những món đồ handmade trang trí bàn làm việc 

1. Chậu hoa handmade

Cây cối, hoa lá sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, việc chăm sóc một chậu cây mini cũng gây khó khăn cho nhiều người vì họ vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian tưới nước cho cây. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn chậu hoa handmade để trang trí bàn làm việc của mình. Đây chính là giải pháp hữu ích dành cho những người bận rộn nhưng lại thích công việc trang trí.

Hiện nay, chậu hoa handmade cũng vô cùng đa dạng trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn các chậu hoa được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kẽm nhung, len, giấy nhún,... Khi nhìn thấy món đồ handmade trang trí này, tâm trạng của bạn sẽ trở nên thoải mái và thư giãn hơn. Mặc khác, nếu bạn là một người thích sáng tạo và thử thách thì có thể tự tay làm một chậu hoa handmade để giúp cho không gian làm việc trở nên ý nghĩa hơn. 

Chậu hoa handmade là món quà trang trí bàn làm việc tuyệt vời
Chậu hoa handmade là món quà trang trí bàn làm việc tuyệt vời

2. Khung tranh handmade

Khung tranh handmade là một vật trang trí bàn việc được nhiều dùng yêu thích vì mức độ sáng tạo và ý nghĩa tuyệt vời của nó. Việc tự tay làm ra một khung tranh để lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống sẽ tạo động lực làm việc mỗi ngày cho người dùng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ thể hiện được cá tính của mình khi trang trí khung tranh handmade trên bàn làm việc,.

Khung tranh handmade là lựa chọn tuyệt vời để trang trí bàn làm việc
Khung tranh handmade là lựa chọn tuyệt vời để trang trí bàn làm việc

3. Kệ sách treo tường handmade

Nếu bạn cảm thấy bức tường ở bàn làm việc của mình quá đơn điệu thì có thể trang trí bằng một kệ sách treo tường độc đáo. Đây sẽ là vật trang trí bàn học phù hợp với những người có sở thích đọc sách. Bên cạnh các quyển sách yêu thích, bạn còn có thể lấp đầy kệ sách handmade này bằng các vật trang trí khác như quà lưu niệm, khung ảnh,... Đồng thời, hãy sơn và vẽ hình tuỳ thích lên kệ sách để nó trở nên sinh động hơn.

Một kệ sách handmade được sắp xếp gọn gàng, tỉ mỉ không chỉ giúp cho không gian sống trở nên năng động mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp đối với những người bạn lần đầu đến thăm nhà của bạn nữa đấy.

Kệ sách treo tường handmade
Kệ sách treo tường handmade

4. Hộp đựng bút handmade

Một đồ vật handmade khác thường được sử dụng để làm mới góc làm việc của nhiều người chính là hộp đựng bút. Đây là vật trang trí nhỏ xinh mà bạn có thể dễ dàng làm ra bằng chính đôi tay của mình. Chỉ cần sử dụng các vật dụng quen thuộc như hộp sữa, vỏ lon và thỏa sức sáng tạo bằng cách cắt dán hay vẽ trang trí thì các vật dụng được xem là bỏ đi đó cũng vô cùng hữu ích đấy.

Bên cạnh ý nghĩa trang trí thì hộp đựng bút handmade còn có giá trị sử dụng vô cùng cao. Bạn có thể cắm các vật dụng cần thiết cho quá trình làm việc như bút, kéo, đồ bấm giấy,... vào đây và sử dụng bất cứ khi nào cần. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất thời gian tìm kiếm chúng khi muốn sử dụng.

Hộp đựng bút handmade được nhiều người yêu thích
Hộp đựng bút handmade được nhiều người yêu thích

5. Lịch handmade

Món đồ trang trí bàn làm việc cuối cùng mà hoahandmade.vn muốn gợi ý cho bạn chính là lịch handmade. Nếu bạn là người thường xuyên phải lập kế hoạch kỹ lưỡng và cần một quyển lịch để ghi chú các sự kiện thì hãy tự tay làm chúng và đặt ở một nơi dễ thấy trên bàn làm việc nhé. Việc làm lịch handmade sẽ tạo cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ đấy.

>>> Xem thêm: Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Cây Hoa Cát Tường Và Nguồn Gốc Xuất Xứ: Tham Khảo Ngay!

Hy vọng với gợi ý về những món đồ handmade trang trí bàn làm việc mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết hôm nay của hoahandmade.vn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo để xây dựng nên góc làm việc lý tưởng hơn.

Messenger zalo