Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy được ưa chuộng

Thiên Yết vốn nổi tiếng là cung hoàng thu hút người khác bởi lối sống bí ẩn, khó đoán, thậm chí là nguy hiểm và đáng sợ. Vậy nét tính cách của chòm sao này gắn liền với loài hoa nào? Cùng hoahandmade.vn tham khảo gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy được ưa chuộng để tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy
Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy

1. Cung Thiên Yết có nét tính cách như thế nào?

Thiên Yết là chòm sao đứng vị trí thứ 8 trên vòng tròn hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Nước bên cạnh Cự Giải và Song Ngư. Ngoài tên tiếng Anh là Scorpio hay Scorpion, Thiên Yết còn được biết đến với một số tên gọi quen thuộc khác như Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông hoặc Thiên Hạt. 

Thiên Yết là chòm sao đứng vị trí thứ 8 trên vòng tròn hoàng đạo
Thiên Yết là chòm sao đứng vị trí thứ 8 trên vòng tròn hoàng đạo

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết thường thu hút người khác bởi  nét tính cách vô cùng đặc biệt, thậm chí là khó hiểu. Chòm sao này sở hữu biểu tượng mạnh mẽ với hình ảnh một con bọ cạp có chiếc đuôi cong vút, được bao bọc bởi lớp vỏ cứng cáp, chắc chắn để tự bảo vệ bản thân. Mặc dù nhìn bề ngoài, Thiên Yết vốn rất lạnh lùng và khó hiểu nhưng ẩn sâu bên trong cung hoàng đạo này là một tâm hồn ấm áp cùng tấm lòng trượng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Thiên Yết gắn liền với hình ảnh một con bọ cạp chiếc đuôi cong vút
Thiên Yết gắn liền với hình ảnh một con bọ cạp chiếc đuôi cong vút

Chưa hết, Thiên Yết cũng vô cùng gan dạ, dũng cảm nên thay vì run sợ hay lùi bước trước khó khăn, thử thách, họ luôn sẵn sàng tiến về phía trước bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của bản thân. Đặc biệt, chòm sao này còn sở hữu đầy đủ những đặc tính của nguyên tố Nước với sự kín đáo, sâu sắc cùng trực giác nhạy bén. Thêm nữa, cung Thiên Yết đặc biệt đam mê quyền lực và một khi đã ghi hận ai, nhất định họ phải đáp trả lại bằng được mới thôi. 

2. Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật hợp phong thủy cho cung Thiên Yết 

Hoa hồng đỏ

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy thì không thể bỏ qua hoa hồng đỏ. Loài hoa này toát lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ và có đôi chút bí ẩn nên vô cùng phù hợp với một cung hoàng đạo có tinh thần nhiệt thành như Thiên Yết. Không chỉ vậy, hoa hồng đỏ còn biểu trưng cho niềm đam mê cùng tinh thần mạnh mẽ sẵn sàng vượt qua khó khăn để hướng đến bến bờ hạnh phúc - Điều mà những người thuộc cung Thiên Yết luôn khao khát. 

Hoa hồng đỏ toát lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ giống với Thiên Yết
Hoa hồng đỏ toát lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ giống với Thiên Yết

Cũng giống như Thiên Yết, hoa hồng đỏ càng đẹp lại càng có nhiều gai nhọn. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế của loài hoa này. Hãy dành tặng một bó hoa hồng đỏ cho những người thuộc cung Thiên Yết như lời ca ngợi về tính cách đặc biệt cùng vẻ đẹp bí ẩn và tinh thần mạnh mẽ của họ trong ngày quan trọng. 

Hoa hồng Tezza Ruby

Hoa hồng Tezza Ruby không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng mà còn vô cùng quyến rũ, lạnh lùng nên sẽ là lựa chọn thích hợp để dành tặng cung Thiên Yết. Loài hoa này cũng gắn liền với nét tính cách sâu sắc và bí ẩn tương tự những người thuộc chòm sao Thiên Yết. 

Hoa hồng Tezza Ruby gắn liền với tính cách sâu sắc và bí ẩn như Thiên Yết
Hoa hồng Tezza Ruby gắn liền với tính cách sâu sắc và bí ẩn như Thiên Yết

Hoa phong lữ

Thiên Yết vốn thu hút người khác bởi tính cách mạnh mẽ, bí ẩn giống như khí chất của hoa phong lữ. Loài hoa này được tạo thành bởi nhiều cánh hoa rất giống với sự đa chiều trong tính cách của chòm sao Thiên Yết. Mặc dù nhìn bề ngoài Thiên Yết khá lạnh lùng nhưng sâu trong tâm hồn họ lại vô cùng mềm mại và dịu dàng như hoa phong lữ. Với những nét tương đồng kể trên, loài hoa này đã trở thành biểu tượng dành cho Thiên Yết. 

Thiên Yết có tính cách mạnh mẽ, bí ẩn giống như khí chất của hoa phong lữ

Thiên Yết có tính cách mạnh mẽ, bí ẩn giống như khí chất của hoa phong lữ

Hoa Tulip đen

Được mệnh danh là Queen of night, Tulip đen là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những loài hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy. Loài hoa này không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa, thần bí mà còn trở thành biểu tượng của sức mạnh và quyền lực giống chòm sao Thiên Yết.

Tulip đen là loài hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết phổ biến
Tulip đen là loài hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết phổ biến

>>> Xem thêm: Gợi Ý Cách Chọn Hoa Tặng Sinh Nhật Cung Thiên Bình Theo Phong Thủy

Hy vọng bài viết gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Thiên Yết theo phong thủy sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn phù hợp với chòm sao có nét tính cách đặc biệt này. Nếu vẫn đang phân vân không biết nên tặng loài hoa nào cho cung Thiên Yết, hãy liên hệ với hoahandmade.vn để tìm ra câu trả lời ngay bây giờ nhé!

Messenger zalo