Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bảo Bình theo phong thuỷ mà bạn nên tham khảo

Bảo Bình là cung hoàng đạo có tâm hồn lãng mạn. Do đó, hoa sẽ là món quà vô cùng phù hợp để dành tặng cho cung hoàng đạo này trong ngày sinh nhật. Trong bài viết hôm nay, hoahandmade.vn sẽ gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bảo Bình theo phong thuỷ để bạn có thể tìm ra món quà ưng ý nhất.

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bảo Bình theo phong thuỷ
Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bảo Bình theo phong thuỷ

1. Đôi nét về cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 20/01 - 18/02. Cung Bảo Bình có biểu tượng là người mang nước đổ xuống nhân gian. Biểu tượng này cũng ẩn chứa một sự tích vô cùng bí ẩn về vị thần Zeus. Tương truyền, thần Zeus đã đổ hai bình nước trái ngược xuống nhân gian. Bình thứ nhất là sự vui tươi, tích cực và bình thứ hai là sự chết chóc, xấu xa. Điều này đã chứng minh rằng Bảo Bình là cung hoàng đạo có thể phân biệt rõ ràng giữa thiện và ác, tốt và xấu.

Biểu tượng của cung Bảo Bình
Biểu tượng của cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình đều có tính cách tự do, phóng khoáng và không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Đồng thời, họ cũng là những người có lòng nhiệt huyết, trung thực và sẵn sàng bên vực lẽ phải, sự công bằng. Bảo Bình có vẻ bề ngoài trầm tĩnh, lạnh lùng nên người khác thường khó đoán ra tâm tư của cung hoàng đạo này.

Chính nhờ sự nhiệt tình và tốt bụng, giàu tình yêu thương mà Bảo Bình luôn được những người xung quanh quý mến.

Bảo Bình luôn được những người xung quanh yêu mến
Bảo Bình luôn được những người xung quanh yêu mến

2. Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bảo Bình theo phong thuỷ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng hoa gì trong ngày sinh nhật cung Bảo Bình thì có thể tham khảo gợi ý sau đây:

Hoa Lan

Bảo Bình có màu sắc may mắn là tím, trắng, xanh lam nhạt, xanh ngọc. Do đó, hoa Lan sẽ là món quà vô cùng phù hợp với những người thuộc cung hoàng đạo này vì nó có đầy đủ các màu sắc trên. Theo phong thủy, hoa Lan cũng sẽ mang đến cho Bảo Bình nhiều may mắn, giúp thu hút tài lộc và làm cho mọi điều hanh thông. 

Hoa Lan sẽ mang đến cho Bảo Bình nhiều may mắn
Hoa Lan sẽ mang đến cho Bảo Bình nhiều may mắn

Ngoài ra, hoa Lan còn dễ dàng gây ấn tượng với người khác bằng vẻ đẹp độc đáo và cá tính của mình. Chính vì vậy mà loại hoa này còn được xem là biểu tượng của cung Bảo Bình. Đặc biệt, hoa Lan còn mang vẻ đẹp kiêu sa, quý phái như cô gái Bảo Bình lạnh lùng nhưng quyến rũ.

Hoa Lan là đại diện cho cô gái Bảo Bình lạnh lùng quý phái
Hoa Lan là đại diện cho cô gái Bảo Bình lạnh lùng quý phái

Bên cạnh đó, hoa Lan còn có sức sống vô cùng bền bỉ và linh hoạt trong mọi môi trường sống. Giống như hoa Lan, Bảo Bình luôn mong muốn được thử thách bản thân và khẳng định con đường mình đang đi là đúng đắn. Bạn có thể lựa chọn một chậu Lan theo màu sắc yêu thích của người bạn Bảo Bình để tạo ấn tượng với họ.

Hoa Thiên Điểu

Như đã đề cập, Bảo Bình là người yêu thích sự tự do, thích được khám phá và tôn thờ chủ nghĩa cá nhân. Do đó, hoa Thiên Điểu với hình dáng tương tự như chú chim sẽ là loài hoa tượng trưng cho tính cách của Bảo Bình. Hoa Thiên Điểu còn có tên gọi là Hoa Chim Thiên Đường, nó có vẻ đẹp vô cùng độc đáo và thu hút.

Hoa Thiên Điểu tượng trưng cho khát khao tự do của Bảo Bình
Hoa Thiên Điểu tượng trưng cho khát khao tự do của Bảo Bình

Mặt khác, khi tặng hoa Thiên Điểu cho Bảo Bình, bạn sẽ gửi gắm đến họ thông điệu bạn là duy nhất và không thể nào thay thế được. Đồng thời, những cánh chim cam Thiên Điểu sẽ giúp Bảo Bình gặp dữ hoá lành và tránh khỏi những điều xui rủi.

>>> Xem thêm: Hoa Sinh Nhật Hợp Phong Thủy Cho Cung Song Tử: Bí Quyết Mang Đến Vận May

Với các gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bảo Bình theo phong thuỷ mà hoa handmade.vn vừa mang đến trong bài viết hôm nay, chúc bạn sẽ tìm ra loài hoa mang đến nhiều may mắn cho người đặc biệt với mình. Tặng ngay một bó hoa Lan kiêu sa hoặc Thiên Điểu độc lạ cho người bạn Bảo Bình sinh dịp sinh nhật thay cho lời chúc bình an và may mắn nhé!

Messenger zalo