Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ mang đến nhiều may mắn

Trong những dịp sinh nhật, tặng hoa là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời và giúp cho đối phương vô cùng thích thú. Vậy nếu tặng hoa cho chàng trai và cô gái có cung hoàng đạo Bạch Dương thì nên chọn loại hoa nào? Trong bài viết hôm nay, hoa handmade.vn sẽ gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ để bạn tìm ra món quà tuyệt vời nhất.

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ

1. Tìm hiểu đôi nét về cung bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có ngày sinh nhật từ 21/3 – 19/4. Đây là cung hoàng đạo được sao Hỏa chiếu mệnh nên nguyên tố Lửa sẽ đại diện cho Bạch Dương. Biểu tượng của cung Bạch Dương là con Cừu - biểu tượng của lòng dũng cảm và sự bền bỉ. Đồng thời, Bạch Dương cũng được xem là một trong 4 cung thống lĩnh.

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con Cừu
Biểu tượng của cung Bạch Dương là con Cừu

Những người nam thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và dám đương đầu với thử thách để theo đuổi mục tiêu riêng. Do đó, họ sẽ dễ dàng thành công và đạt được những thành tựu mà người khác phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nữ Bạch Dương cũng vô cùng thu hút với tính cách kiên cường, độc lập và thẳng thắn không hề thua kém các chàng trai Bạch Dương.

Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách tuyệt vời
Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có tính cách tuyệt vời

Với cách sống đơn giản, lạc quan và nhân hậu, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ mang năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh.

2. Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ 

Bạn có thể tham khảo cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ  như sau:

Hoa Tulip đỏ

Bạch Dương là cung hoàng đạo được sao Hỏa chiếu mệnh nên màu sắc đại diện cho cung hoàng đạo này chính là màu đỏ. Do đó, một bó hoa tulip đỏ chính là món quà sinh nhật sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người thuộc cung Bạch Dương. 

Hoa Tulip đỏ sẽ là món quà sinh nhật mà Bạch Dương mê mẩn
Hoa Tulip đỏ sẽ là món quà sinh nhật mà Bạch Dương mê mẩn

Hoa tulip đỏ với gam màu nổi bật, thu hút sẽ là đại diện cho sự tự tin và niềm đam mê rực cháy của cung Bạch Dương. Bên cạnh đó, màu đỏ của loài hoa này cũng thể hiện được sự năng động, nhiệt tình của các chàng trai cô gái Bạch Dương. Họ xứng đáng nhận được sự tán thưởng của những người xung quanh vì tính cách tuyệt vời của mình.

Hoa hồng xanh

Bên cạnh màu đỏ thì màu Xanh lá của hành Mộc cũng là màu sắc phong thủy vô cùng phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương. Loài hoa này không chỉ có vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ mà còn mang ý nghĩa to lớn. Hoa hồng xanh đại diện cho niềm hy vọng, sự tích cực luôn nhìn thấy ánh sáng trong những lúc khó khăn. Do đó, khi tặng quà sinh nhật cho người thuộc cung Bạch Dương, bạn có thể cân nhắc đến hoa hồng xanh.

Hoa hồng xanh là loại hoa mà cung Bạch Dương đang tìm kiếm
Hoa hồng xanh là loại hoa mà cung Bạch Dương đang tìm kiếm

Hoa baby 

Cung bạch Dương thường có tính cách nóng nảy nên cũng vô cùng phù hợp với các gam màu dịu nhẹ, đặc biệt là màu trắng. Một bó hoa baby trắng tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời dành cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Mỗi khi nóng nảy, chỉ cần nhìn vào sắc trắng tinh khôi của bó hoa baby là những thuộc cung Bạch Dương sẽ bình tĩnh và thư giãn đầu óc hơn. Ngoài ra, loài hoa này cũng là lời chúc Bạch Dương tìm được một tình yêu đích thực, trong sáng như trong truyện cổ tích.

Hoa baby là lời chúc sinh nhật tuyệt vời dành cho cung Bạch Dương
Hoa baby là lời chúc sinh nhật tuyệt vời dành cho cung Bạch Dương

Hoa kim ngân

Hoa Kim ngân có mùi thơm dịu nhẹ và thường nở vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 - ngày sinh thuộc về cung hoàng đạo bạch Dương. Cây kim ngân thường ít ra hoa nên những bông hoa này thường mang một ý nghĩa to lớn. Nó là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và sự giàu có, thịnh vượng. Hoa kim ngân sẽ là món quà độc lạ khiến cho Bạch Dương thích thú. 

Hoa kim ngân sẽ là món quà độc lạ khiến cho Bạch Dương thích thú
Hoa kim ngân sẽ là món quà độc lạ khiến cho Bạch Dương thích thú

>>> Xem thêm: Cầu Hôn Lãng Mạn Với Hoa Handmade: Ý Tưởng Độc Đáo Và Sáng Tạo Nên Tham Khảo

Hy vọng với các gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Bạch Dương theo phong thuỷ mà hoahandmade.vn vừa gợi ý trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn chọn lựa được loại hoa phù hợp. Thường xuyên cập nhật những tin tức thú vị của chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Messenger zalo