Gợi ý cách chọn bó hoa dùng cho sự kiện và hội nghị tăng sự trang trọng

Trong các sự kiện, hội nghị có quy mô lớn hay nhỏ thì hoa luôn được xem là vật phẩm quan trọng không thể thiếu vì nó thể hiện sự tôn vinh cũng như lời cảm ơn chân thành dành cho người tham dự. Trong bài viết hôm nay, hoahandmade.vn sẽ gợi ý cách chọn bó hoa dùng cho sự kiện và hội nghị để bạn có những lựa chọn lý tưởng hơn.

Gợi ý cách chọn bó hoa dùng cho sự kiện và hội nghị

Gợi ý cách chọn bó hoa dùng cho sự kiện và hội nghị

1. Vì sao phải tặng hoa trong các sự kiện và hội nghị?

Đã từ lâu, việc tặng hoa trong các sự kiện, hội nghị đã trở thành nghi thức không thể thiếu vì nó mang đến rất nhiều ý nghĩa. Thông thường tại các hội nghị mang tính quốc tế sẽ là nơi các đại biểu khách mời tầm cỡ xuất hiện. Do đó, nghi thức tặng hoa sẽ làm tăng tính trang trọng cho hội nghị cũng như thay lời cảm ơn đến đại biểu đã đến tham dự buổi lễ đặc biệt này.

Mặc khác, trong một số sự kiện thành lập công ty, hoạt động tôn vinh các cá nhân chính là một nội dung vô cùng quan trọng. Lúc này, những bó hoa sẽ xuất hiện và khiến người được nhận cảm thấy hạnh phúc. Nhờ đó, họ sẽ có thêm động lực cố gắng và tiếp tục cống hiến hết mình vì lợi ích chung của công ty.

Bên cạnh đó, đối với các sự kiện mang tính cá nhân như tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp, khai trương,... thì việc tặng một bó hoa cũng vừa thể hiện được lòng thành của người tặng, vừa cổ vũ tinh thần cho người nhận. Tại các dịp đặc biệt này, chỉ cần một bó hoa sự kiện handmade cũng đủ khiến cho người được nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bó hoa giúp cho các sự kiện trở nên ý nghĩa hơn

2. Gợi ý cách chọn bó hoa dùng cho sự kiện và hội nghị

Khi tặng hoa trong sự kiện hay hội nghị, bạn cần phải lựa chọn loại hoa có ý nghĩa phù hợp. Chẳng hạn như bạn nên chọn hoa hướng dương cho ngày lễ tốt nghiệp, hoa đồng tiền cho lễ khai trương, hoa hồng để tặng đại biểu trong hội nghị cấp cao,... 

Bên cạnh đó, bạn còn phải chú ý đến không gian hội nghị và quy mô sự kiện để lựa chọn được bó hoa phù hợp. Một số bó hoa mà bạn nên tham khảo trong sự kiện và hội nghị là:

Bó hoa hồng 

Hoa hồng không chỉ là loài hoa tượng trưng cho tình yêu mà nó còn thể hiện sự biết ơn, trân trọng và tôn kính đối với người nhận. Một bó hoa hồng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hội nghị hoặc sự kiện. Bó hoa này sẽ thay lời cảm ơn cùng những lời chúc thành công dành cho người tham dự hội nghị. 

Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho sự biết ơn, trân trọng và tôn kín

Bó hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về sự hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sốn.g Theo truyền thuyết, vào thời kỳ Chiến quốc, một vị vua đã yêu một người phụ nữ tên là Mẫu Đơn. Mẫu Đơn rất xinh đẹp và tài năng, nhưng lại không đồng ý lấy vua làm chồng. Vì thế, nhà vua đã tặng Mẫu Đơn một bó hoa gồm những đóa hoa màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt của mình. Từ đó, hoa mẫu đơn trở thành biểu tượng của sự chân thành và lòng kiên trì.