DIY Đồ Handmade Theo Cung Hoàng Đạo giúp thể hiện cá tính bản thân

Ngày nay, DIY đang trở thành xu hướng của giới trẻ và nhiều bạn trẻ mong muốn rằng mình có thể thể hiện cá tính thông qua các món đồ handmade. Trong bài viết hôm nay, hoahandmade.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về DIY - Đồ handmade theo cung hoàng đạo.

 DIY - Đồ handmade theo cung hoàng đạo
DIY - Đồ handmade theo cung hoàng đạo

DIY là từ viết tắt của Do It Yourself - Tự tay làm lấy một loại đồ vật nào đó để thể hiện cá tính, phong cách của mình. Nếu bạn quan tâm đến chủ để DIY - Đồ handmade theo cung hoàng đạo thì có thể tham khảo các gợi ý sau:

1. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4. Người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách năng động và nhiệt huyết. Đồng thời, họ là những người thích sự nổi bật và lấp lánh nên món đồ handmade phù hợp với Bạch Dương sẽ là chiếc đèn handmade. 

Đèn handmade là món đồ phù hợp với cung Bạch Dương
Đèn handmade là món đồ phù hợp với cung Bạch Dương

2. Kim Ngưu

Người có sinh nhật từ từ 21/4 đến 20/5 sẽ có cung hoàng đạo là Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này thường có tính cách hòa đồng, thân thiện và thích nổi bật giữa đám đông. Do đó món đồ handmade phù hợp với Kim Ngưu sẽ là sợi dây chuyền handmade bằng chuỗi hạt hoặc dây giả da,...

Cung Kim Ngưu nên lựa chọn dây chuyển handmade
Cung Kim Ngưu nên lựa chọn dây chuyển handmade

3. Song Tử

Cung Song Tử có sinh nhật từ ngày 21/05 đến 21/06 và những người thuộc cung hoàng đạo này thường thích khám phá và tìm tòi. Do đó họ sẽ có hứng thú đặc biệt với những món đồ handmade độc đáo chẳng hạn như hộp đựng bút handmade. 

Hộp đựng bút handmade làm nổi bật cá tính của Song Tử
Hộp đựng bút handmade làm nổi bật cá tính của Song Tử

4. Cự Giải

Người có cung hoàng đạo Cự Giải là người vô cùng cẩn trọng và tỉ mỉ. Họ luôn luôn lập ra kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện một vấn đề nào đó. Đồng thời, những người này sẽ vô cùng bận rộn vì muốn hoàn thành xong công việc mà mình đã đề ra. Chính vì vậy mà món đồ handmade phù hợp với họ sẽ là những chiếc gối thêu ấm áp và mang đến giấc ngủ ngon. 

5. Sư Tử

Cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tính cách độc lập, mạnh mẽ nhưng lại vô cùng sâu sắc, giàu tình cảm. Chính vì vậy mà họ thường đề cao các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như văn chương, hội họa. Do đó, một bức tranh handmade sẽ là món đồ vô cùng phù hợp với các chàng trai và cô gái Sư Tử.

Tranh handmade luôn thu hút sự quan tâm của Sư Tử
Tranh handmade luôn thu hút sự quan tâm của Sư Tử

6. Xử Nữ 

Những người có cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ đề cao sự nghiêm túc và luôn tạo cho người khác cảm giác tin cậy. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng vô cùng chi tiết và tỉ mỉ nên một quyển sổ handmade có thể là vật bất ly thân đối với các chàng trai, cô gái Xử Nữ.

7. Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình là người tinh tế, khéo léo và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Ngoài ra, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ vô cùng chú ý đến ngoại hình và phong cách ăn mặc, phối đồ. Chình vì vậy mà món đồ handmade giúp Thiên Bình dễ dàng khẳng định được cá tính chính là chiếc vòng tay thủ công độc đáo, đầy màu sắc.

Vòng tay handmade là vật Thiên Bình luôn tìm kiếm
Vòng tay handmade là vật Thiên Bình luôn tìm kiếm

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo có ngày sinh nhật từ 23/10 đến 22/11. Các chàng trai và cô gái Bọ Cạp đều là người kiên định, có quan điểm riêng. Đồng thời, họ còn là người cầu tiến và thích gây ấn tượng với người khác. Do đó, nước hoa handmade sẽ là bí quyết giúp cho Bò Cạp trở nên quyến rũ hơn.

9. Nhân Mã

Người có ngày sinh nhật từ 23/11 đến 21/12.sẽ có cung hoàng đạo là Nhân Mã. Họ sẽ là những người hướng ngoại và sôi nổi, hoạt bát. Mặt khác, các chàng trai và cô gái Nhân Mã luôn thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Chính vì vậy mà những món đồ chơi bằng gỗ sẽ thu hút sự chú ý của Nhân Mã.

Đồ chơi bằng gỗ handmade sẽ mang đến thú vui cho Nhân Mã
Đồ chơi bằng gỗ handmade sẽ mang đến thú vui cho Nhân Mã

10. Ma Kết

Ma Két có tính cách mạnh mẽ và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Bên cạnh đó, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ vô cùng thực tế nên sẽ vô cùng phù hợp với các món đồ handmade có giá trị sử dụng cao, chẳng hạn như ba lô handmade.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo yêu thích sự tự do, phóng khoáng và mong muốn thể hiện cá tính sáng tạo của mình cho mọi người tán thưởng. Do đó, họ có thể tự tay tạo ra những bông hoa handmade độc đáo và tràn đầy màu sắc để giúp cho không gian sống trở nên mới mẻ hơn.

Hoa handmade sẽ khiến Bảo Bình say mê
Hoa handmade sẽ khiến Bảo Bình say mê

12. Song Ngư

Một chiếc mũ len được làm ra một cách tỉ mỉ, khéo léo sẽ là món đồ handmade thu hút cung hoàng đạo Song Ngư vì những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có trái tim ấm áp và luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người.

>>> Xem thêm: Hoa Handmade: Cách Thêm Phần Sáng Tạo Vào Trang Phục Hằng Ngày Hiệu Quả

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết về chủ đề DIY - Đồ handmade theo cung hoàng đạo mà hoahandmade.vn vừa mang đến hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra các món đồ handmade phù hợp với cá tính của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể sáng tạo ra những món đồ handmade mới mẻ để khẳng định cá tính của bản thân.

Messenger zalo