Điểm qua một số gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Nhân Mã theo phong thủy được ưa chuộng

Mỗi loài hoa sẽ mang một vẻ đẹp riêng và chúng lại càng đặc biệt hơn khi gắn liền với nét tính cách của 12 cung hoàng đạo. Vậy loài hoa nào tượng trưng cho cung Nhân Mã? Cùng hoahandmade.vn khám phá một số gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Nhân Mã theo phong thủy được ưa chuộng để tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây! 

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Nhân Mã theo phong thủy 

Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Nhân Mã theo phong thủy 

1. Cung Nhân Mã có nét tính cách như thế nào?

Cung Nhân Mã (Sagittarius) là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo và thuộc một trong 4 cung Biến đổi bao gồm Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư. Cung Nhân Mã thu hút người khác bởi sự thông thái, tầm nhìn xa và tư tưởng sâu sắc. Không chỉ vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này còn vô cùng nhiệt huyết, giàu tình cảm và luôn đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Cung Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo

Cung Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo

Thêm vào đó, cung Nhân Mã cũng được đánh giá cao bởi tính thẳng thắn cùng tinh thần quả cảm, luôn sẵn lòng nêu rõ quan điểm của mình trước người khác. Họ cũng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng không kém phần vui vẻ, hoạt bát để đem đến sự cân bằng trong cuộc sống. 

2. Gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật hợp phong thủy cho cung Nhân Mã

Hoa cẩm chướng

Nhắc đến Nhân Mã, người ta thường nghĩ ngay đến hoa cẩm chướng bởi những nét tương đồng đầy thú vị. Loài hoa này đã trở thành biểu tượng của sự đam mê, nhiệt huyết và nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống - Điều mà cung Nhân Mã luôn theo đuổi mỗi ngày. Trái với vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng, ẩn sâu bên trong hoa cẩm chướng là một tinh thần kiên cường, bền bỉ cùng sự thuần khiết giống với nét tính cách độc lập và cởi mở của cung Nhân Mã. 

Hoa cẩm chướng gắn liền với sự đam mê, nhiệt huyết và tích cực

Hoa cẩm chướng gắn liền với sự đam mê, nhiệt huyết và tích cực 

Hoa hướng dương

Người thuộc cung Nhân Mã thường thu hút người khác bởi nét tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tư duy nhạy bén và tích cực giống như một bông hoa hướng dương. Vì vậy, gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Nhân Mã theo phong thủy thì không thể bỏ qua loài hoa này.

Hướng dương là loài hoa có nhiều nét tương đồng với cung Nhân Mã 
Hướng dương là loài hoa có nhiều nét tương đồng với cung Nhân Mã 

Nổi bật với màu vàng rạng rỡ, hoa hướng dương đã trở thành biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời, loài hoa này luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thời tiết khắc nghiệt để vươn mình về phía trước bằng sức sống kiên cường và nguồn năng lượng tích cực. Khi tặng cung Nhân Mã một bó hoa hướng dương trong ngày sinh nhật thì cũng đồng nghĩa với việc, bạn đang gửi lời chúc may mắn cùng lời động viên tinh thần đến họ. 

Hoa oải hương 

Một trong những đức tính đáng ngưỡng mộ của cung Nhân Mã phải kể đến tấm lòng yêu thương và cảm thông đối với mọi người xung quanh. Họ coi trọng chia sẻ và thấu hiểu để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống tương tự thông điệp của hoa oải hương. Loài hoa này không chỉ tượng trưng cho mong muốn được hàn gắn và hòa hợp cảm xúc thông qua sự thấu hiểu mà còn mang đến những điều mới mẻ cho cung Nhân Mã. 

Hoa oải hương có những nét tương đồng với tính cách cung Nhân Mã
Hoa oải hương có những nét tương đồng với tính cách cung Nhân Mã

Hoa diên vĩ xanh

Nhân Mã vốn là chòm sao rất thích khám phá, phiêu lưu nên tinh thần tự do và chủ nghĩa độc lập là những gì mà cung hoàng đạo này theo đuổi trong cuộc sống. Ẩn chứa thông điệp sâu sắc về niềm tin và những điều tốt đẹp, hoa diên vĩ xanh chính là loài hoa phù hợp dành cho Nhân Mã.

Hoa diên vĩ xanh chính là loài hoa phù hợp dành cho Nhân Mã

Hoa diên vĩ xanh chính là loài hoa phù hợp dành cho Nhân Mã

Không chỉ vậy, những bông diên vĩ xanh còn là lời động viên tinh thần quý giá và khiến bạn tin tưởng vào khả năng của chính bản thân để chiến đấu với nghịch cảnh và vươn tới sự tự do. 

Hoa Tulip

Những người thuộc cung Nhân Mã được sinh ra để sống cho sự say mê và nhiệt tình. Đồng thời, họ cũng là người rất nhiệt tình, năng nổ và tích cực trong cuộc sống. Hãy dành tặng cung Nhân Mã một bó hoa Tulip như lời khen ngợi về đức tính tốt đẹp cùng lời chúc may mắn dành cho họ. 

Tulip là lời chúc may mắn dành cho cung Nhân Mã

Tulip là lời chúc may mắn dành cho cung Nhân Mã

>>> Xem thêm: Gợi Ý Cách Chọn Hoa Tặng Sinh Nhật Cung Thiên Yết Theo Phong Thủy Được Ưa Chuộng

Sau khi tham khảo gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật cung Nhân Mã theo phong thủy, hy vọng bạn có thể tìm ra loài hoa phù hợp để đem đến sự bất ngờ cho người đặc biệt. Truy cập chuyên mục Tin tức thường xuyên hơn để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác ngay hôm nay nhé!

Messenger zalo