Chọn các loại hoa theo số chủ đạo của bản thân trong thần số học - Bạn tương ứng với hoa nào?

Trong thời gian gần đây, thần số học đã trở thành lĩnh vực được đông đảo người dùng quan tâm vì những phát hiện thú vị mà nó mang lại. Trong bài viết hôm nay, hoahandmade.vn sẽ gợi ý cho bạn cách chọn các loại hoa theo số chủ đạo của bản thân trong thần số học để giúp bạn tìm được loại hoa phù hợp.

Chọn các loại hoa theo số chủ đạo của bản thân trong thần số học
Chọn các loại hoa theo số chủ đạo của bản thân trong thần số học

1. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 1 

Số chủ đạo 1 trong thần số học đại diện cho những người có cá tính thẳng thắng, quyết đoán và thích sự độc lập. Thông thường, những người có con số chủ đạo này thường mong muốn thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ và khao khát được làm việc trong một môi trường đầy tính cạnh tranh.

Bên cạnh đó, người có số chủ đạo là số 1 cũng có tính lãnh đạo vô cùng cao nên thường giải quyết công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, những loại hoa tượng trưng cho sự quyền lực và thành công sẽ phù hợp với số chủ đạo 1 trong thần số học, đặc biệt là hoa trạng nguyên.

Hoa trạng nguyên sẽ phù hợp với số chủ đạo 1
Hoa trạng nguyên sẽ phù hợp với số chủ đạo 1

2. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 2

Những người có thần số học là số 2 thường có trực giác tốt và có tính cách nghệ sĩ, dễ nhạy cảm với cuộc sống. Mặt khác, những người này cũng rất bận rộn nên những loài hoa dễ chăm sóc và có sức sống mãnh liệt như hoa ly sẽ vô cùng phù hợp.

Hoa ly sẽ phù hợp với người có số chủ đạo 2
Hoa ly sẽ phù hợp với người có số chủ đạo 2

3. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 3

Số 3 trong thần số học đại diện cho một người năng động, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Do đó, những người này sẽ vô cùng cởi mở, giỏi giao tiếp và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cho người khác. Đồng thời, tính cách nhanh nhẹn và năng khiếu bẩm sinh cũng giúp người có số chủ đạo là số 3 tỏa sáng trong đám đông. 

Khi lựa chọn hoa cho số 3 trong thần số học, bạn nên chọn những loại hoa đại diện cho sự tự do, phóng khoáng, rực rỡ như hoa mẫu đơn, hoa cúc trắng hoặc hoa hướng dương.

Nên chọn loại hoa đại diện cho sự tự do cho người có số chủ đạo 3
Nên chọn loại hoa đại diện cho sự tự do cho người có số chủ đạo 3

4. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 4

Trong thần số học, số 4 đại diện cho những người nghiêm túc, có ý chí cầu tiến và biết cách để hoàn thành mục tiêu. Do đó, những người này thường rất chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực và có thói quen lập kế hoạch trước khi thực hiện. Chính vì vậy, một loại hoa nhẹ nhàng, thanh khiết như hoa thủy tiên sẽ vô cùng phù hợp với những người chăm chỉ, bận rộn trong cuộc sống thường ngày. 

Người có số chủ đạo 4 nên chọn hoa thủy tiên
Người có số chủ đạo 4 nên chọn hoa thủy tiên

5. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 5

Những người có số chủ đạo trong thần số học là số 5 thường yêu thích sự mới lạ và có xu hướng tìm tòi, khám phá trong cuộc sống. Đây là những người luôn tìm kiếm sự vui vẻ, năng lượng tích cực cho bản thân. Do đó, một chậu hoa hướng dương rực rỡ, ấm áp sẽ tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho những người có số 5 là số chủ đạo.

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự vui vẻ sẽ phù hợp với số chủ đạo 5
Hoa hướng dương tượng trưng cho sự vui vẻ sẽ phù hợp với số chủ đạo 5

6. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 6

Số 6 trong thần số học tượng trưng cho người có tâm hồn nhạy cảm, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Tuy nhiên, những người có số chủ đạo là số 6 cũng hay cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai nên họ cần một loại hoa nhẹ nhàng, mỏng manh để an ủi tâm hồn. Do đó, hoa cẩm chướng sẽ vô cùng phù hợp. 

Hoa cẩm chướng sẽ vô cùng phù hợp với người có số chủ đạo là số 6
Hoa cẩm chướng sẽ vô cùng phù hợp với người có số chủ đạo là số 6

7. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 7

Số chủ đạo 7 trong thần số học thường đại diện cho người tự tin, sâu sắc và am hiểu nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Những người này thường vô cùng thông minh và chấp nhận đối diện với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Do đó, loài hoa bồ công anh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Hoa bồ công anh là sự lựa chọn lý tưởng cho số chủ đạo 7
Hoa bồ công anh là sự lựa chọn lý tưởng cho số chủ đạo 7

8. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 8

Những người có số chủ đạo 8 trong thần số học sẽ là người trách nhiệm và có tính cách quyết đoán. Bên cạnh đó, những người này cũng có tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên trì nên sẽ phù hợp với các loại hoa như hướng dương, anh đào, hoa cẩm tú cầu,...

9. Chọn loại hoa theo số chủ đạo 9

Đối với những người có số chủ đạo trong thần số học là số 9, họ sẽ là những người biết lắng nghe và đồng cảm với người khác. Những người này cũng sẽ cho bạn lời khuyên chân thành vì họ vô cùng sâu sắc. Chính vì vậy mà hoa loa kèn sẽ là lựa chọn hàng đầu của người có số chủ đạo là số 9.

Hoa loa kèn là lựa chọn hàng đầu cho số chủ đạo 9
Hoa loa kèn là lựa chọn hàng đầu cho số chủ đạo 9

>>> Xem thêm: Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Theo Mức Độ Yêu Thích Hoa

Hy vọng với gợi ý chọn các loại hoa theo số chủ đạo của bản thân trong thần số học mà hoahandmade.vn vừa gợi ý trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra loại hoa phù hợp và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.