Bó Hoa Hướng Dương Sap Lạc Quan Handmade

Giá bán: 21,000đ
Giá khuyến mãi: 19,000đ
Giá sỉ: 17,850đ
(Gọi 0965 75 73 71 hoặc zalo hoahandmade để được tư vấn thêm)
 • Mã sản phẩm: Sa041214
 • Chất liệu chính: Hoa Sáp.
 • Kích thước: ~35 cm.
Khuyến mãi và quà tặng kèm theo
 • Thanh toán online giảm thêm 10%
 • Tặng Phụ kiện trang trí
 • Miễn phí tư vấn
 • Giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh
 • Hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng

Bó Hoa Hướng Dương Sap Lạc Quan Handmade - Thích hợp để tặng cho bạn bè, đồng nghiệp trong các sự kiện và hội nghị.

Loại sản phẩm: Bó hoa handmade.

Chất liệu chính: Hoa sap, giấy gói hoa.

Sản phẩm bao gồm: 

 1. Hoa hướng dương bằng sap thơm x2.
 2. Giấy gói.
 3. Phụ liệu trang trí.

Bó hoa không chỉ là một món quà đẹp mắt mà còn mang theo một ý nghĩa sâu sắc trong sự kiện. Việc tặng bó hoa không chỉ đơn giản là để thể hiện sự quan tâm mà còn chứa đựng những thông điệp tinh tế và ý nghĩa sâu sắc tới người nhận. Bài viết này sẽ điểm qua ý nghĩa của bó hoa trong các sự kiện quan trọng như đám cưới, lễ kỷ niệm, tang lễ và các dịp lễ hội.

Với vẻ đẹp tươi sáng, tươi mới và ý nghĩa tích cực, Bó Hoa Hướng Dương Sap Lạc Quan Handmade là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng trong mọi dịp, từ những dịp lễ lớn như Tết Nguyên đán, Quốc tế Phụ nữ, ngày 8/3, 20/10 đến những dịp nhỏ như sinh nhật, kỷ niệm, sự kiện, hội nghị hay để thể hiện sự quan tâm, yêu thương đối với người thân, bạn bè và đối tác. Đây không chỉ là một món quà độc đáo mà còn là cách tuyệt vời để thể hiện sự tri ân và gửi đi thông điệp tích cực đến người nhận.

Trong nền văn hóa Việt Nam, việc tặng hoa được coi là một truyền thống đẹp, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với người nhận. Bó Hoa Hướng Dương Sap Lạc Quan Handmade không chỉ là một món quà đẹp mắt mà còn là cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và ý nghĩa sâu sắc. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn gửi đi thông điệp yêu thương và lạc quan trong mọi dịp.

LƯU Ý

Sản phẩm quý khách đang chọn có thể thay đổi cấu trúc theo yêu cầu của quý khách. Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!

 

Messenger zalo