Điều Khoản Dịch Vụ

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website hoahandmade.vn có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
1. THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
- Nếu sản phẩm Quý khách đặt mua còn hàng, hoahandmade.vn sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
- Nếu sản phẩm Quý khách hàng đặt mua đang hết hàng, hoahandmade.vn sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của Quý khách hàng qua sdt 0965.75.73.71.
- Trong các ngày lễ, tết, các sự kiện khuyến mãi lớn, do số lượng đơn đặt hàng lớn, đơn hàng của Quý khách hàng có thể được hoahandmade.vn xử lý chậm hơn thời gian quy định.
2. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG
- Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của Quý khách hàng có thể không được chấp nhận hoặc hoahandmade.vn có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.
- hoahandmade.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và Quý khách hàng đã thực hiện thanh toán hay chưa.
- Trong trường hợp Quý khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán và đơn hàng của Quý khách hàng bị hủy, toàn bộ số tiền mua hàng sẽ được hoahandmade.vn hoàn trả lại cho Quý khách hàng.
3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA
- Đối tác vận chuyển của hoahandmade.vn có trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến Quý khách hàng.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với hoahandmade.vn.
Messenger zalo